Tử vi ngày 29/03/2021: Vận trình ngày đầu tuần của 12 cung hoàng đạo

Coi Bói Online sẽ cung cấp cho các bạn thông tin tử vi ngày 29/03/2021: Những việc nên kiêng kỵ trong ngày hôm nay, giờ hoàng đạo đẹp để xuất hành, và tử vi ngày đầu tuần của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi ngày 29/03/2021

Tử vi ngày 29/03/2021 dương lịch

Lịch âm

  • Ngày 17/02/2021 – Bính Tý, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu
  • Tiết: Xuân phân, Trực Thu
  • Ngày 29/03/2021 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo (ngày tốt)
  • Giờ hoàng đạo tốt: Tý (23h-1h), Sửu (1h-3h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h), Dậu (17h-19h).

Tuổi bị xung khắc

  • Tuổi bị xung khắc với ngày 28/03/2021: Canh Ngọ, và Mậu Ngọ.
  • Tuổi bị xung khắc với tháng: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, và Ất Mùi.

Việc – Không nên làm

  • Nên làm: Cúng tế, hay đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giao dịch, ký kết, và nạp tài.
  • Không nên làm: Mở kho, hoặc xuất hàng.

Tử vi ngày 29/03/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi ngày 29/03/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi của ngày hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Bạch Dương đang đi vào bế tắc, đặc biệt là các Bạch Dương đang yêu xa. Bạn là người hy sinh nhiều cho cuộc tình này, tình cảm chân thành của bạn đang khiến cho người ấy quên mất rằng bạn cũng xứng đáng có quyền đòi hỏi, và được người khác hy sinh.

Chinh bởi vì tâm trạng mệt mỏi nên Bạch Dương khó lòng mà tập trung vào công việc được. Bạn cũng bị chèn ép khá nhiều ở nơi làm việc, vì thế mà tinh thần càng ngày càng sa sút. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay được dự đoán là không có nhiều biến động. 

Mặt khác, vận trình công việc có thể nói là tương đối thuận lợi. Có khả năng cao bạn sẽ nhận được một vài dự án có tính triển vọng lớn, không những thế bạn còn được giao giữ vị trí “đầu tàu”. Đây chính là cơ hội để bạn thành công và vươn lên một vị trí cao hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sức khỏe của Song Tử trong ngày hôm nay khá tốt. Bạn nên duy trì chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng, quan trọng hơn là đừng thức khuya nữa nhé. Nhờ có tinh thần tốt nên công việc của song tử hôm nay khá suôn sẻ, nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành thời gian hơn cho người thân của mình nhiều hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải phải thật cẩn thận, suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định một việc gì đó. Tốt nhất là bạn nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ mắc phải sai lầm rất khó sửa chữa đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tinh thần làm việc của Sư Tử hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Hãy cố gắng tập trung, đừng suy nghĩ về những thứ không quan trọng mà ảnh hưởng đến tiền đồ của mình bạn nhé. Tuy nhiên, phương diện tài chính của Sư Tử hôm nay lại tương đối khả quan. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như trong thời gian qua bạn quá hòa nhã, đối xử nhẹ nhàng với mọi người. Do đó, có những vấn đề dù không cần thiết nhưng một số người vẫn làm phiền bạn. Nếu bạn thật sự không muốn thì nên tỏ rõ thái độ của mình. 

Mặt khác, bạn nên dành thời gian để tâm sự với cho cha mẹ của mình. Có thể họ đang gặp khó khăn nhưng lại sợ ảnh hưởng đến công việc của bạn nên mới không nói.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hôm nay tâm trạng của Thiên Bình khá phấn chấn, nhờ đó mà mọi công việc đều được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Bên cạnh đó,Thiên Bình cũng không gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng nên chi tiêu tiết kiệm một chút, đừng nên thích cái gì là mua cái đó nhé mà không biết nó có cần thiết hay không.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ cạp nên cố gắng khống chế cảm xúc cả mình trong ngày hôm nay. Bạn rất dễ cảm thấy mình bị đọng chạm bởi những lời nói trong lúc vô tình của người khác. Bạn nên suy nghĩ tích cực, và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều khiến tâm trạng của mình càng tồi tệ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã rất thường xuyên có xu hướng làm theo ý thích của mình, cho rằng bản thân luôn đúng nên làm tổn thương người khác lúc nào không hay. Bạn nên học cách quan tâm đến người khác nhiều hơn.

Không những thế bạn còn cần học cách nhìn sắc mặt của người khác, nếu không, những lời nói vô tâm của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn tiền đồ sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Ma Kết (22/1 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay có phần phức tạp. Cả hai đều bận rộn công việc nên không có nhiều thời gian dành cho nhau, khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Bạn nên để trống một chút thời gian để nói chuyện rõ ràng với người ấy, nếu không cuộc tình này có thể sẽ không thể tiếp tục được nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rất có thể hôm nay Bảo Bình sẽ nói “hớ”, hoặc bị người khác cười chỉ vì cái tính thích thể hiện của bạn. 

Nói được và làm được là hai việc hoàn toàn trái ngược nhau, bạn nên suy nghĩ kỹ càng xem mình có thể làm được hay không trước khi phát biểu bạn nhé. Nếu không, niềm tin của người khác đối với bạn sẽ dần tan như bong bóng xà phòng đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên tốt nhất cho Song Ngư trong ngày hôm nay là bạn nên tránh xa thị phi chốn công sở. Không hay ho gì khi suốt ngày phải tìm cách đối phó với miệng lưỡi của những kẻ không quan trọng.

Buổi chiều, Song Ngư có khả năng sẽ nhận được tin vui về tài chính. Những dự án bạn nhận thêm đến nay đã hoàn thành và bạn nhận được thù lao xứng đáng với công sức đã bỏ ra.