Tuổi Sửu hợp với cây gì? Các loại cây hút may mắn và tài lộc

Con trâu luôn là hình ảnh gắn liền với đồng ruộng, gắn liền với sự cần mẫn, chịu thương, chịu khó và thật thà. Không những thế, trong sự tích cuộc đua của 12 con giáp, trâu là con vật giành được vị trí số hai. Chính là đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên, những cây trồng nào đem lại tiền tài và may mắn cho người tuổi trâu có thể sẽ không nhiều người biết đến. Tiếp tục theo dõi bài viết để bổ sung thêm những hiểu biết về tuổi sửu hợp với cây gì nhé.

Tuổi Sửu hợp với cây

Đôi nét về tuổi Sửu

Những người mang tuổi trâu thường là người kiên cường, bền bỉ, trưởng thành sớm, trung thực và thẳng thắn. Với tính cách mạnh mẽ và nổi trội này, đây thường là những người có khả năng chịu đựng cao và luôn có ý chí lớn, vững vàng và không ngại khó khăn, nguy hiểm. Người tuổi Sửu thường nói là làm. Với tài lãnh đạo của mình, họ có tầm nhìn xa trông rộng và khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thế nhưng, họ lại sống quá khép kín và gần như không bộc bạch tâm sự của mình với người khác. Nên vì thế mà họ có rất ít mối quan hệ, lắm lúc sẽ rất đơn độc. Bên cạnh đó, tuy họ rất cần mẫn, chịu khó làm việc. Nhưng do sống quá thành thật, thế nên họ thường không kiếm được nhiều tiền.

Những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Xem cuốn tử vi thì người tuổi sửu thuộc các năm 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021. Với người tuổi Sửu, màu sắc mang lại sự may mắn là màu đỏ, màu xanh, màu vàng.

Đối với người tuổi sửu, trong công việc họ ít gặp trở ngại. Họ là người cần cù, chịu thương, chịu khó và đáng được tin cậy. Họ có lối sống đơn giản và luôn thích những điều thật trong sáng. Tuy nhiên, người tuổi Sửu lại thường cố chấp. Mặc dù cố gắng cần cù làm việc nhưng thật sự không mấy hiệu quả. Để khắc phục nhược điểm đó, người tuổi Sửu có thể trồng những cây phong thủy dưới đây nhằm mang lại sự sung túc, ổn định. Sự mạnh mẽ và sức khỏe tốt, gia tăng thêm những mối quan hệ mới. Giúp bạn mềm dẻo, khéo léo và đạt được nhiều thành công hơn.

Cây dứa cảnh nến hợp với tuổi Sửu

Ngoài cây dứa cảnh nến ở hình dưới thì nó còn có nhiều màu sắc khác nhau. Thí dụ như: đỏ, vàng, cam và khá được ưa chuộng bởi người Việt Nam. Trồng chúng trong nhà sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn đến cho gia chủ và đặc biệt nhất là hoa của chúng. Để dứa cảnh nến ra hoa, thì phải trồng ít nhất trên 3 năm. Và chúng chỉ nở hoa đúng 1 lần duy nhất trong đời. Bởi vậy hoa dứa là một điều may mắn đối với gia chủ.

Người tuổi Sửu hợp với hoa tulip

Tuổi Sửu hợp với cây

Hoa tulip được bắt nguồn từ các nước phương Đông như Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Tư. Họ tin rằng chúng mang lại nhiều điều may mắn và bảo vệ cho người trồng hoa. Bạn có thể nhìn ngắm cánh đồng hoa tulip không biết chán và bị lôi cuốn bởi loài hoa này. Những bông hoa tulip xinh xắn đứng vững chắc trên cuống hoa thể hiện sự mạnh mẽ, uy nghi, quyết đoán, cương trực, tính cách mà người tuổi Sửu có. Vì thế, hoa tulip luôn là đại diện cho người tuổi Sửu.

Hoa thủy tiên cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với cây

Hoa thủy tiên là loài mang thân hành, nở hoa vào mùa xuân. Thuỷ tiên được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có. Thuỷ tiên thường xuất hiện vào mùa xuân, ý nghĩa cho sự tái sinh và đổi mới. Mang đến một ý nghĩa với người trồng chúng. Đối với người chơi hoa, họ thường sử dụng kĩ thuật của mình. Làm sao cho thủy tiên nở đúng giao thừa để mang lại nhiều điều may mắn cho cả năm. Tuổi sửu cũng vậy, họ là người thẳng thắn, có tâm hồn trong sáng và bới thế đó là loài hoa đại diện cho họ.