Vượng tử là gì? Những dấu hiệu hút phú quý cần biết

Những ai chưa kết hôn và đã kết hôn cũng đều nên đọc bài viết dưới đây để xem mình có chọn đúng người không nhé.Chúng ta thường hay nói đến phụ nữ vượng phu ích tử mà không biết đến đàn ông vượng tử là gì. Chị em nào lấy được tấm chồng có số vượng tử thì bảo đảm cả mình lẫn con cái đều sẽ an nhàn và hạnh phúc cả đời.

Vượng tử là gì

Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng, nếu may mắn lấy được người có những dấu hiệu như dưới đây thì cuộc sống của bạn sẽ đỡ vất vả, lại còn thuận lợi hơn rất nhiều cho công việc và sự nghiệp nữa đấy.

1. Đàn ông vượng tử là gì?

Những người đàn ông có số vượng tử thường là những người luôn biết chăm lo cho gia đình, thích chăm sóc và quan tâm vợ con. Hơn nữa, họ còn hỗ trợ vợ rất nhiều trong công việc để phát triển về kinh tế.

Ngoài ra, họ còn thường xuyên giúp đỡ vợ trong việc nuôi dạy con cái, uốn nắn để con trở thành một người ngoan ngoãn, đạt thành công sau này.

Hầu như những người vượng tử thường thuộc các tuổi: Mão, Ngọ, Mùi, Thân… bởi đàn ông tuổi này thường biết cương, nhu một cách vừa phải. Tính tình tinh tế, tỉ mỉ, rất nghiêm khắc nhưng cũng rất dịu dàng, lúc thì cực khó nhưng lúc lại dễ dàng đến mức ngạc nhiên… khiến cho vợ con vừa sợ vừa yêu.

Vượng tử là gì

Họ đóng góp công rất lớn cho thành công của vợ và sự trưởng thành của các con.

2. Dấu hiệu nhận biết một đàn ông vượng tử

Có 2 dấu hiệu rất chính xác để có thể nhận biết đàn ông vượng tử đó là: tuổi tác cùng vị trí nốt ruồi trên mặt.

Tuổi tác

Trong 12 con giáp, những con giáp sau thường vượng thê ích tử vô cùng.

– Mão:

Trong hôn nhân, người đàn ông tuổi Mão khá bảo thủ với mọi quyết định của mình, đôi khi còn khiến vợ con cảm thấy khó chịu vì bị ép buộc. Thế nhưng, Mão vốn là người trải nghiệm nên những điều họ nói ít khi sai, nếu vợ con nghe lời họ thì mọi việc thường tiến triển tốt lên chứ hiếm khi tồi tệ đi. Có quân sư như Mão bên cạnh, sự nghiệp của vợ sẽ thăng tiến không ngừng.

– Ngọ:

Những người đàn ông tuổi Ngọ thường thích xông pha, họ chấp nhận chịu khổ để có thể hi sinh cho gia đình. Mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều phải có sự tham gia của Ngọ mới giải quyết xong được. Vợ của Ngọ thường rất yên tâm mỗi khi giao phó chuyện cho chồng, họ không chỉ an nhàn hơn mà con cái lớn lên cũng có được tính tình vui vẻ, phóng khoáng, nhiệt tình giống bố.

– Mùi:

Hiếm có người đàn ông nào có tính cách chăm chỉ và hiền lành như Mùi. Họ không chỉ chịu khó làm lụng nuôi gia đình mà còn chấp nhận san sẻ việc nhà với vợ con. Đây là những người đàn ông cực kỳ tâm lý và tốt bụng.

– Thân:

Đàn ông tuổi Thân là người thích sự toàn mỹ, họ khá chau chuốt cho việc nhà nên thường tận tay làm thì mới yên tâm. Bề ngoài có vẻ khó tính song bên trong lại rất thương vợ, yêu con. Họ sẵn sàng chịu thiệt để vợ con mình được yên ấm. Nhờ sự giúp đỡ của Thân mà vợ có rất nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.

Vượng tử là gì

Vị trí nốt ruồi

Ngoài tuổi tác, nếu đàn ông có nốt ruồi ở những vị trí: chóp mũi, trên mép, lông mày, sau tai, trên mũi… thì chứng tỏ đây là những người vượng tử, có khả năng kiếm tiền, dồi dào về tài lộc, vợ con suốt đời sẽ không sợ túng thiếu.

Trên đây chỉ là ý kiến mang tính tướng số tâm linh, tuy nhiên hôn nhân cũng cần phải dựa trên sự thấu hiểu. Đừng quá mê tín mà bỏ lỡ tình duyên của mình nhé. Hãy dùng cả lý trí lẫn con tim để quyết định tình yêu của mình, chỉ cần cả 2 đủ yêu thương nhau và hòa hợp thì gia đình chắc chắn sẽ không bao giờ thiếu hạnh phúc.